Shop giao hàng toàn quốc từ 3 - 5 ngày. Thanh toán khi nhận hàng!

icon

Bán hàng: 0908 646 547

icon Giỏ hàng

Hiện có (0) sản phẩm

Tổng:

NEM tặng sản phẩm làm đẹp cho khách hàng

18/07/2018 | Cập nhật bởi : Supper Admin

Với hóa đơn từ 3 triệu đồng khi mua NEM Luxury, khách hàng được tặng máy phun sương Beauty Skin Care hoặc máy nâng cơ mặt Energy Beauty Bar.

Từ nay đến hết 21/7, NEM áp dụng ưu đãi 70%, đồng giá 199.000 đồng cho các sản phẩm trên toàn hệ thống showroom. Theo đó, các thiết kế trong bộ sưu tập hè mới nhất của thương hiệu cũng được áp dụng chương trình khuyến mãi này. Đây là dịp để chị em thỏa sức lựa chọn những bộ cánh thời trang, làm mới bản thân mỗi ngày.

Dịp này, NEM cũng ra mắt dòng sản phẩm cao cấp phiên bản giới hạn cùng hàng nghìn thiết kế thời trang cao cấp về chất liệu và kiểu dáng. Ngoài ra, với mỗi hóa đơn từ 3 triệu đồng khi mua sản phẩm NEM Luxury Limited, khách hàng được tặng máy phun sương Beauty Skin Care hoặc máy nâng cơ mặt Energy Beauty Bar.

Ngày 22/7, NEM ra mắt ba bộ sưu mới mang tên Under the SunSoft Breeze và Mysterious Beauty thể hiện vẻ đẹp quyền lực với tone màu trắng – đen, vẻ đẹp rạng rỡ tươi tắn với sắc cam và xanh cùng họa tiết hoa đầy nữ tính, cho phái đẹp thêm nhiều lựa chọn.

Tới NEM, các tín đồ được trải nghiệm không gian mua sắm cao cấp với những thiết kế đa dạng từ thời trang công sở, dạo phố đến thời trang dự tiệc kèm phụ kiện túi, mũ. Thương hiệu không ngừng cập nhật các xu hướng hè nổi bật như họa tiết hoa cỏ rực rỡ, họa tiết chấm bi duyên dáng, thiết kế bay bổng, thoáng mát phù hợp với mùa hạ hay tone màu pastel dịu mắt. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại các showroom sẽ tư vấn chi tiết về từng thiết kế và phong cách phù hợp với khách hàng.

Một số thiết kế nổi bật trong chương trình: